TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH TỔ CHỨC "VUI HỘI XUÂN"

Thứ năm - 26/01/2017 10:28
TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH TỔ CHỨC "VUI HỘI XUÂN"

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống Việt Nam từ hàng ngàn đời nay, là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi người con dân, đất Việt, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, mỗi dịp tết đến dù ai đi xa cũng mong muốn được trở về sum họp bên gia đình để ôn lại những chuyện vui buồn trong năm cũ, Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, nguồn cội của mình. Tết cũng là dịp để các em được bố mẹ mua cho nhiều quần áo mới, giày dép mới, được bố mẹ đưa đi chơi, đi chúc tết ông bà chú bác, cô gì,…tết đến, các em còn được ăn thật nhiều bánh chưng, bánh giày, hoa quả, kẹo mứt,…và được chơi những trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Sáng ngày 20/01/2017 hòa chung ko khí náo nức của những ngày lễ trọng đại của quê hương đất nước và chuẩn bị đón tết Đinh Dậu, được sự nhất trí của cấp ủy, Đảng chính quyền địa phương. Trường Mầm non Đức Thịnh tổ chức chương trình“Bé vui hội xuân” 2017. nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo cho trẻ có niềm vui khi về nghỉ Tết, đồng thời qua đó cũng thể hiện công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương dành cho các bé. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được trong buổi lễ:
Cô giáo Huyền Trang dẫn chương trình:

Các tiết mục văn nghệ của các bé trường MN Đức Thịnh:

Nhà trường tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn:

Trẻ vui chơi trò chơi "Kéo co":

Trò chơi "Ném vòng cổ chai":

Trò chơi "Ném bóng vào chậu":

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hào hứng, phấn khởi của toàn thể cô và trò trường MN Đức Thịnh. Thay mặt nhà trường xin chúc các bậc phụ huynh cùng các cô giáo và các em học sinh bước sang năm mới hạnh phúc thành đạt, an khang thịnh vượng! Happy new year!

Tác giả bài viết: Bùi Thị Trang

Nguồn tin: mnducthinh