TRƯỜNG MẦM NON ĐƯC THỊNH HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2016-2017

Thứ tư - 21/09/2016 11:52
TRƯỜNG MẦM NON ĐƯC THỊNH HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017, nhằm thông báo với phụ huynh các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2016 trường mầm non Đức Thịnh tổ chức họp phụ huynh học sinh toàn trường. Trong buổi họp tham gia chủ trì cùng với BGH nhà trường có ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với sự có mặt đông đủ của tất cả các bậc phụ huynh, thay mặt nhà trường cô giáo Bùi Thị Thanh Hòa-Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tình hình một năm qua và triển khai nhiệm vụ năm học mới, phụ huynh thảo luận và 100% thống nhất, đồng tình với các nội dung, chủ trương chính sách của nhà trường đề ra. Cuộc họp kết thúc thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh:
Cô Nguyễn Thị Thông-Phó hiệu trưởng thông qua nội dung chương trình:

Cô Bùi Thị Thanh Hòa-Hiệu trưởng nhà trường  đánh giá tình hình và triển khai nhiệm vụ năm học của nhà trường:

Ông Bùi Huy Thành-Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường phát biểu ý kiến:

Cuộc họp phụ huynh kết thúc thành công tốt đẹp trong sự đồng tình cao của tất cả các bậc phụ huynh!

Tác giả bài viết: Bùi Thị Trang

Nguồn tin: mnducthinh