TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Thứ tư - 21/09/2016 12:21

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Tĩnh, Phòng GDĐT huyện Đức Thọ, trường mầm non Đức Thịnh đã xây dựng kế hoạch tự đánh giá chất lượng theo quy định, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu nhằm cải tiến nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Trường đã tiến hành tự đánh giá chất lượng theo 5 tiêu chuẩn, 29 tiêu chí, 87 chỉ số. Trong quá trình triển khai công tác kiểm định, trường đã được sự quan tâm chỉ đạo của phòng GDĐT huyện Đức Thọ, đoàn đánh giá ngoài của sở và sự cố gắng nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong quá trình đánh giá đảm bảo công khai dân chủ, tự xem xét về hiện trạng và hiệu quả các hoạt động quản lý chất lượng của trường, thể hiện tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong toàn bộ hoạt động quản lý chất lượng giáo dục theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Ngày 20/09/2016 trường mầm non Đức Thịnh vinh dự được đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo về kiểm tra, đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục trong nhà trường. Sau một ngày làm việc nhà trường đã được đoàn đánh giá ngoài ghi nhận và đánh giá cao về sự cố gắng của tập thể nhà trường trong quá trình thực hiện công tác kiểm định. Với kết quả trên sẽ là động lực giúp nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế, đưa nhà trường ngày một phát triển đi lên.
Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn ĐGN với nhà trường:

Tác giả bài viết: Bùi Thị Trang

Nguồn tin: mnducthinh