Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi trường Mầm non Đức Thịnh

Chủ nhật - 22/05/2016 23:03

Sáng ngày 20/5/2016, Trường mầm non Đức Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Tham dự buổi lễ trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, Hội trưởng hội phụ huynh các lớp, tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên trường cùng toàn thể Quý phụ huynh và các bé làm cho không khí buổi lế thêm long trọng và ý nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:
Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các bé trường MN Đức Thịnh biểu diễn:

Tiết mục múa "Tập tầm vông" do các bé 5 tuổi biểu diễn:

Tiết mục múa "Cháu vẫn nhớ trường Mầm non"

Tiết mục múa "Mầm non hạnh phúc thân yêu" do các cô giáo và các bé biểu diễn:

Tiết mục "Đi người mẫu" với chủ đề "Trường mầm non ươm mầm ước mơ" do các bé 5 tuổi trường MNĐT trình diễn:

Tại buổi lễ, Cô Bùi Thị Thanh Hòa – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc - Giới thiệu đại biểu, báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2015- 2016, cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các bậc phụ huynh đã quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

BGH trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua:

Cũng tại buổi lễ, nhà trường tổ chức lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. BGH nhà trường đã trao giấy chứng chỉ cho các bé cùng với lời chúc “Chúc các con ngày càng học giỏi, chăm ngoan. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ, là kỷ niệm đẹp để các cháu khép lại cấp học mầm non và vững vàng cho khởi đầu một cấp học mới! ”

Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu ý kiến và có phần quà dành cho trẻ có thành tích xuất sắc và các trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong năm học vừa qua:

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của tất cả các giáo viên, phụ huynh và toàn thể các bé thân yêu!
Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự  buổi lễ tổng kết. Kính chúc Quý thầy cô nhiều sức khoẻ, hạnh phúc thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc các bé chăm ngoan, học giỏi. Chúc nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển./