LỄ KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QTPN 08/03 VÀ GẶP MẶT GIAO LƯU HỘI DƯỢNG TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH

Thứ tư - 15/03/2017 01:34

Thực hiện kế hoach tổ chức các hoạt động ngày lễ, ngày hội trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Ngày 4/3/2017 Trường Mầm Non Đức Thịnh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3 và tổ chức gặp mặt giao lưu hội dượng. Buổi lễ có sự có mặt của đông đủ CB GVNV trường MN Đức Thịnh và đặc biệt có sự góp vui của đại biểu chính quền địa phương và các dượng trường MN Đức Thịnh. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được trong buổi lễ:
Cô Bùi Thị Trang dẫn chương trình buỗi lễ:

Dượng Võ Tá Hoài lên phát biểu cảm nghĩ và tặng quà cho nhà trường:

Tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn:

Giao lưu bóng chuyện giữa đội dượng và đội các cô:

Liên hoan bữa cơm thân mật:

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tưới ấm áp!

Tác giả bài viết: Bùi Thị Trang

Nguồn tin: mnducthinh