ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2017 - 2011

Thứ tư - 06/09/2017 12:01
Được sự nhất trí của LĐLĐ huyện Đức Thọ, chiều ngày 21 tháng 8 năm 2017 công đoàn trường mầm non Đức Thịnh long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tại đại hội, BGH nhà trường có đồng chí Bùi Thị Thanh Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Thông - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, ĐV công đoàn đã về tham dự đầy đủ và đúng giờ.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được:
Đồng chí Lê Thanh Tý dẫn chương trình:

Đồng chí Đinh Thị Phương - Chủ tịch công đoàn Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2012- 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chị em đóng góp ý kiến - thảo luận sôi nổi, các ý kiến đề xuất cũng như các giải pháp rất thực tế, khách quan nhằm bổ sung vào những nhiệm vụ, chỉ tiêu cho công đoàn trong nhiệm kỳ tới đạt kết quả tốt hơn.

Ngoài các ý kiến của các đoàn viên thì Đại hội cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Thị Thanh Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận những nổ lực, cố gắng phấn đấu và thành tích đạt được của tất cả cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đồng chí cũng đã có các ý kiến chỉ đạo sâu sát và thiết thực để công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ tới đạt được kết quả tốt hơn nữa.

Bỏ phiếu kín:

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí: Đinh Thị Phương - Chủ tịch; đồng chí Đinh Thị Oanh - ủy viên - Tổ trưởng nữ công, đồng chí Lê Thanh Tý - ủy viên - Tổ phó nữ công. các đồng chí BCH lên nhận nhiệm vụ và hứa sẽ xây dựng công đoàn mầm non Đức Thịnh thành một khối đoàn kết, luôn quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần và các chế độ chính sách cho các đoàn viên...
Đại hội đã được nghe đồng chí Đậu Thị Quyết thông qua nghị quyết và 100% đồng chí đại biểu giơ tay biểu quyết. Đại hội đã thành công tốt đẹp
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: mnducthinh