CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH THAM QUAN TƯỢNG ĐÀI LIỆT SĨ

Thứ tư - 26/04/2017 22:37
CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH THAM QUAN TƯỢNG ĐÀI LIỆT SĨ

Để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, sáng ngày 21/04 trường MN Đức Thịnh đã tổ chức cho các cháu lớp 5 tuổi đi tham quan Tượng đài liệt sĩ. Tiết trời khá là oi bức và nắng nóng ngay từ khi sáng sớm, nhưng bé nào cũng tươi cười phấn khởi chuẩn bị cho chuyến đi. Các bé sắp hàng đôi đi đều bước dưới sự hướng dẫn của các cô giáo. Buổi tham quan tượng đài liệt sỹ đầy thú vị và ý nghĩa của cô trò trường MN Đức Thịnh nhằm tạo cơ hội cho các bé được trực tiếp tiếp xúc, thể hiện tình yêu đối với các chú bộ đội và các liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc đất nước.... Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được trong buổi tham quan:
Cô trò khởi hành!

Trên đường đi tham quan:

Trẻ xếp thẳng hàng trước khi vào tham quan đài tưởng niệm:

Trẻ tiến vào đài tưởng niệm:

Cô và trò cùng dâng hương:

Trẻ nhặt lá rụng sau khi dâng hương:

Nghỉ ngơi sau khi nhặt lá rụng:

Trong buổi tham quan, tất cả các em đều tỏ ra vô cùng hứng thú và mong lần sau tiếp tục được tham gia nhiều hoạt động tương tự như thế này nữa!

Tác giả bài viết: Bùi Thị Trang

Nguồn tin: mnducthinh