CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

Thứ hai - 22/05/2017 21:30
CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

Sáng ngày 19/5/2017, Trường mầm non Đức Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Tham dự buổi lễ trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, Hội trưởng hội phụ huynh các lớp, tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên trường cùng toàn thể Quý phụ huynh và các bé làm cho không khí buổi lế thêm long trọng và ý nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:
Cô giáo Huyền Trang - Dẫn chương trình

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các bé trường MN Đức Thịnh biểu diễn:

Tiết mục múa "Chắp cánh ước mơ"

Tiết mục múa "Gặp mẹ trong mơ"

Tiết mục múa "Tạm biệt búp bê"

Nhảy hiện đại:
Tiết mục "Đi người mẫu" do các bé đến từ các khối trường MNĐT biểu diễn:

. BGH nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hội phụ huynh trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn:

Cũng tại buổi lễ, nhà trường tổ chức lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. BGH nhà trường đã trao giấy chứng chỉ cho các bé cùng với lời chúc “Chúc các con ngày càng học giỏi, chăm ngoan. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ, là kỷ niệm đẹp để các cháu khép lại cấp học mầm non và vững vàng cho khởi đầu một cấp học mới! ”
Tập thể lớp Lớn A

Tập thể lớp Lớn B

Toàn cảnh hội trường:

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của tất cả các giáo viên, phụ huynh và toàn thể các bé thân yêu!
Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự  buổi lễ tổng kết. Kính chúc Quý thầy cô nhiều sức khoẻ, hạnh phúc thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc các bé chăm ngoan, học giỏi. Chúc nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển./

Tác giả bài viết: Bùi Thị Trang

Nguồn tin: mnducthinh