KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 12:35
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Hòa chung không khí náo nức chào đón những ngày lễ trọng đại của quê hương đất nước. Kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 05/09/2017  trường MNĐT long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017-2018.
Về dự với buổi lễ,  về phía Ban lãnh đạo địa phương có:
+ Bác: Đoàn Xuân Hiền – PCT UBND xã Đức Thịnh
+  ………: Nguyễn Thị Hòa – Chủ tịch hội phụ nữ xã Đức Thịnh
+ Cùng đi với đoàn còn có các cô các chú, các anh, các chị, các ban nghành đoàn thể cũng về dự với buổi lễ.
* Về phía hội  cha mẹ học sinh có:
+ Ông: Bùi Huy Thành -  Hội trưởng hội cha mẹ HS.
+ Cùng tất cả các bậc phụ huynh.
- Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:
Cô giáo Bùi Thị Trang - Dẫn chương trình buổi lễ:

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ:

Cô hiệu trưởng phát biểu ý kiến:

Ban lãnh đạo địa phương tặng hoa:

Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Trang

Nguồn tin: mnducthinh