Năm 2022 : 15.249

Trường MN Đức Thịnh tham dự lễ khai giảng trực tuyến năm học mới 2021- 2022

7h30 ngày 5-9, hòa chung không khí phấn khởi của học sinh mầm non, phổ thông trên cả nước, Tập thể CBGVNV trường MNĐT đã cùng dự một lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo cách rất đặc biệt, chưa bao giờ có từ trước đến nay:

Một ngày khai giảng năm học mới thật đặc biệt. Không có học sinh, không có chương trình hội lễ, chỉ có các thầy cô giáo, các đại biểu...nhưng vẫn rực rỡ cờ hoa, vẫn ngập tràn không trí của Ngày Hội Khai Trường!

Về dự với buổi lễ khai giảng trực tuyến ngày hôm nay, nhà trường rất vinh dự được chào đón các đại biểu đại diện cho lãnh đạo Huyện và xã đến tặng hoa, tặng quà động viên, chia sẻ và chúc mừng năm học mới cho cô trò trường MN Đức Thịnh
     Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Chúc tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các con thân yêu luôn khí thế cùng nhau vượt qua dịch bệnh để gặt hái được nhiều niềm vui và thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại các con trong ngày gần nhất!