Năm 2022 : 101.984

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH TỔ CHỨC LỂ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

Hòa chung ko khí náo nức rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 26/6/2020, Trường mầm non Đức Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019– 2020 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi.

Hòa chung ko khí náo nức rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 24/5/2019, Trường mầm non Đức Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Tham dự buổi lễ trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu chính quyền địa phương, Hội trưởng hội phụ huynh các lớp, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên cùng toàn thể các bậc phụ huynh trong trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi! Đây cũng là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học 2019-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô Bùi Thị Trang dẫn chương trình buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ của các lớp:

BGH trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc:

Hội trưởng hội phụ huynh phát biểu ý kiến và tặng quà :

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và căn dặn các cháu:

Toàn cảnh hội trường:

Buổi lễ tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp trong sự vui mừng và phấn khởi của tất cả các cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như tất cả các cháu!

Tác giả: Bùi Thị Trang
Nguồn:MN Đức Thịnh Copy link