Năm 2022 : 112.452

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2021 -2022

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2021.Trường mầm non Đức Thịnh tổ chức hội nghị chi bộ nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện Nghị quyết của chi bộ và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm Vụ mới.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Khắc Thái - Phó BT Thường Trực Đảng Uỷ Xã Thanh Bình Thịnh và bà Trần Thị Phúc. CT UB Mặt Trận Tổ Quốc Xã. Thay mặt cấp ủy xin chân thành cảm ơn và chúc quý vị đại biểu, tập thể Đảng viên trong chi bộ sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt là hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Khắc Thái, đã ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ, đồng thời vạch ra những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021-2022

Hội nghị được tập trung cao trí tuệ, đã đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp rất thiết thực để bổ sung cho Dự thảo hội nghị chi bộ năm học mới.

Thành công của hội  nghị là nguồn sức mạnh lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn chi bộ và khối đoàn kết trong từng Đảng viên. Thời gian tới sẽ có những thuận lợi và khó khăn mới, tin tưởng rằng dưới sự lãnh và chỉ đạo của Ban chấp hành chi ủy và sự thống nhất cao trong chi bộ , hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và kế hoạch đề ra một cách xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Tác giả: Bùi Thị Trang
Nguồn:MN Đức Thịnh Copy link