Thống kê
Hôm nay : 21
Tháng 06 : 6.981
Năm 2022 : 101.984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Trẻ mầm non chuẩn bị vào lớp 1 là một bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với trẻ. Muốn trẻ thích nghi với môi trường mới và học tập đạt kết quả tốt thì việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ là rất cần thiết. Một trong những hoạt động nhằm góp phần tạo tâm thế sẵn sàng cho trẻ vào lớp 1 là cho trẻ đến tham quan trường Tiểu học.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và được sự giúp đỡ của BGH, các giáo viên trường Tiểu học Đức Thịnh, ngày 25 tháng 6 vừa qua, trường MN Đức Thịnh đã tổ chức cho các cháu lớp 5 - 6 tuổi đến tham quan trường Tiểu hoc Đức Thịnh.

Ngay đầu giờ sáng, các cháu đã được bố mẹ chuẩn bị cho những bộ quần áo thật đẹp để đến trường, niềm vui tươi hào hứng hiện rõ trên từng khuôn mặt. Trong buổi tham quan, các cháu được nghe các cô giáo trường Tiểu Học Đức Thịnh giới thiệu về các thầy, cô ở trường, các phòng học, phòng chức năng, các khu vực trong trường. Đặc biệt, các cháu được làm quen với các anh chị lớp 1, làm quen với bàn ghế, sách bút, bảng đen, được xem các anh chị học bài... Qua đây phần nào giúp các cháu hiểu về môi trường học tập mới của mình.

Buổi tham quan thành công tốt đẹp để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

 


Tác giả: Bùi Thị Trang
Nguồn:MN Đức Thịnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan