Năm 2022 : 91.846

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT GIÁO VIÊN GIỎI HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 26/4, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Thọ đã tôt chức hội nghị tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021. Tham dự có thầy giáo Trịnh Hồng mạnh - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Sau khi tổ chức xong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, các trường lựa chọn những giáo viên tiêu biểu, đạt giải cao để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.. Nhiều giáo viên đăng kí dự thi đã từng là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Các giáo viên tham dự hội thi trải qua 2 phần thi gồm; Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục mầm non nơi giáo viên đang làm việc; Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Qua các phần thi, được các giáo viên dự thi chuẩn bị khá chu đáo về nội dung trọng tâm của từng phần, thể hiện được tính mới, sáng tạo, thiết thực về đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, trình chiếu trên Powerpoint và video clip, đồ dùng, dạy học, trang phục của cô và trẻ, thể hiện tinh thần ngày “hội”; các tiết dạy được sân khấu hóa, hình tượng hóa nên thu hút trẻ tích cực tham gia hoạt động, có sự tham khảo, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với từng độ tuổi và thực tiễn của nhà trường.

Kết thúc hội thi, có 123 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021. Trong đó trường mầm non có 3 cô đạt giáo viên dạy giỏi MN cấp huyện

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021:

Cô Bùi Thị Trang đại diện cho 123 giáo viên báo cáo biện pháp

Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Trịnh Hồng Mạnh trưởng phòng GD và cô Thái Thị Minh Hồng PTP GD

Thông qua Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non năm học 2020- 2021 được tổ chức nhằm công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học trong trường học. Đồng thời, Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.