Thống kê
Hôm nay : 31
Tháng 04 : 19.639
Năm 2021 : 111.720
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU LŨ - CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Đợt mưa lũ kéo dài gần một tuần qua đã gây nên hậu quả nặng nề cho các trường học ở Hà Tĩnh, toàn bộ các cấp học đều phải cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn. Được sự chỉ đạo của UBND huyện Đức Thọ, Phòng GDĐT đã chỉ đạo sát sao trường học chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án phòng chống như di dời thiết bị tài sản lên cao, khơi thông hệ thống thoát nước, túc trực và phối hợp với các lực lượng địa phương kịp thời ứng phó khi có tình huống nguy cơ cao.

Đợt mưa lũ kéo dài gần một tuần qua đã gây nên hậu quả nặng nề cho các trường học ở Hà Tĩnh, toàn bộ các cấp học đều phải cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn. Được sự chỉ đạo của UBND huyện Đức Thọ, Phòng GDĐT đã chỉ đạo sát sao trường học chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án phòng chống như di dời thiết bị tài sản lên cao, khơi thông hệ thống thoát nước, túc trực và phối hợp với các lực lượng địa phương kịp thời ứng phó khi có tình huống nguy cơ cao. Với phương châm "Nước lũ rút đến đâu chùi rửa quét dọn vệ sinh đến đó"  trong 2 ngày 2-3/11 vừa qua, trường Mầm non Đức Thịnh đã cố gắng khắc phục hậu quả sau lũ một cách kịp thời nhanh chóng, đặc biệt, vào ngày 3/11  được sự quan tâm của BLĐ PGD cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các chị em trường MN Thị Trấn và MN Đức Đức Dũng đã đến chung tay góp sức tổng dọn vệ sinh sau lũ giúp trường MN Đức Thịnh trở lại xanh sạch đẹp như trước. Bên cạnh đó, Cô Thái Thị Minh Hồng - Phó Trưởng phòng GD cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Thay mặt nhà trường và các gia đình xin được tri ân tấm lòng của cô và các chị em đồng nghiệp! Xin trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là một số hình ảnh nhà trường đã ghi lại được:

Cô Thái Thị Minh Hồng - Phó Trưởng phòng GD cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

Hiện nay trường đã sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan