Thống kê
Hôm nay : 21
Tháng 06 : 6.981
Năm 2022 : 101.984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH CHUẨN BỊ ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ SẴN SÀNG ĐÓN CÁC CHÁU TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Những ngày qua, để chuẩn bị cho công tác đón học sinh trở lại trường sau thời gian dài chống dịch, trường MN Đức Thịnh đã triển khai việc lau dọn, khử khuẩn toàn bộ không gian trường lớp cũng như áp dụng nhiều biện pháp mới để phòng dịch.

Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, rất cần sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Vì vậy, sáng 04/5, CBGVNV trường MN Đức Thịnh đã tiến hành dọn vệ sinh, khử trùng trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn. Cụ thể, các cô đã lau sạch bàn, ghế, các vật dụng thường xuyên cầm nắm như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang; dọn dẹp nhà vệ sinh, các phòng chức năng, đồ dùng dạy học,... Ngoài ra nhà trường còn tích cực làm vườn rau sạch cho các cháu chuẩn bị ăn bán trú.

Trong thời gian tới, khi trở lại trường, các em học sinh đều được yêu cầu phải đeo khẩu trang, đồng thời, sẽ được nhân viên y tế và các thầy cô giáo của nhà trường tiến hành đo thân nhiệt cho mỗi người trước khi vào trường. Tại mỗi lớp học và hành lang, nhà trường sẽ trang bị nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh trong suốt thời gian học tập. Các đồ dùng học tập của trẻ, hiện tại đều được các cô tích cực tẩy rửa, sát khuẩn để đảm bảo sử dụng được an toàn. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường:

    CBGVNV nhà trường tích cực làm vườn rau, vệ sinh phong quang trường lớp để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan