Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 4.001
Năm 2022 : 112.458
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thực hiện công văn số 1879/KHLN-SGDĐT-SYT, ngày 24/9/2021 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và Sở Y tế về việc tổ chức dạy học trong tình hình mới đối với bậc học Mầm non. Và thông báo số 72/TB-MNĐD v/v cho học sinh đi học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sáng hôm nay, ngày 28/9/2021 nhà trường đã tổ chức cho trẻ đến trường.

Ng​​​​​​ày đầu tiên đón trẻ đến trường, không rực rỡ cờ hoa, không chen chúc như trẩy hội nhưng không khí rất vui tươi, phấn khởi vì các con đã được đến trường sau bao ngày chờ đợi.
Không khí của ngày tựu trường ấy có những tiếng cười, xen lẫn tiếng khóc của một số con ngày đầu tiên đi học. Tiếng bi bô của các con đã làm cho ngôi trường đang khó khăn về cơ sở vật chất nơi đây thêm phần rực rỡ hơn.
Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của trạm y tế xã đã hỗ trợ nhà trường, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho trẻ, giúp các con bước vào buổi học đầu tiên nhanh chóng và ổn định.
Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã phối hợp thực hiện tốt mọi quy định của nhà trường về "5K", về giờ giấc đưa - đón trẻ, và dựng xe đúng quy định, đảm bảo an toàn giao thông. 
Chúc toàn thể các cô giáo cùng các con nhiều sức khỏe, an toàn, vượt qua mọi khó khăn và luôn giữ vững tinh thần thi đua "Dạy tốt", "Học tốt", đảm bảo "nhiệm vụ kép" và tranh thủ "thời gian vàng" để hoàn thành tiến độ năm học 2021 - 2022. Cầu mong một năm học bình yên và thành công tốt đẹp.  

Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại trong ngày đầu tiên đi học:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan