Năm 2022 : 91.837

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BÊNH COVID 19

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MN ĐỨC THỊNH!
Thực hiện công văn 780 ngày 6/5/2021 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc chỉ đạo dạy và học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
​Trường mầm non Đức Thịnh xin thông báo đến toàn thể các bậc phụ huynh: Bắt đầu từ ngày 7/5/2021 học sinh toàn trường nghỉ học để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.
​Trong thời gian nghỉ dịch rất mong quý phụ huynh thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh. Đồng thời nhắc nhỡ con em tuyệt đối không tự ý đi ra những nơi nguy hiểm như ao, hồ, sông, suối... Trân trọng./.

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MN ĐỨC THỊNH!

Tác giả: Bùi Thị Trang
Nguồn:MN Đức Thịnh Copy link