Thống kê
Hôm nay : 32
Tháng 04 : 19.640
Năm 2021 : 111.721
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện kế hoạch của nhà trường,bộ phận chuyên môn phối hợp với Công đoàn, ngày 12,13/11/2020 Trường MN Đức Thịnh đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/11. Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Toàn thể  cán bộ giáo viên đã hưởng ứng nhiệt tình, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin đã đem lại sự hào hứng cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỷ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non, trẻ có những trải nghiệm, khám phá , lĩnh hội kiến thức trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.

 Đợt thao giảng diễn ra có 5 giáo viên tham gia hội giảng với năm lĩnh vực, đã có sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, thiết bị tin học, đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị phục vụ dạy học phong phú, đa dạng, hấp dẫn với lòng nhiệt huyết của giáo viên cùng với sự say mê sáng tạo đã đem lại kết quả 2/5 hoạt động tốt, 3/5 hoạt động khá, không có hoạt động yếu kém. Đây là thành quả đáng khích lệ động viên giáo viên làm tròn công tác chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện tốt kế hoạch năm học đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt thao giảng:

Tiết hoạt động trải nghiệm kỷ năng tuốt rau ngót, cô Lê Thị Thảo - Lớp MG 3 Tuổi A

Tiết học trải nghiệm Dạy trẻ kỷ năng bóc vỏ trứng - Cô giáo Hoàng Thị Hòa - Lớp MG 3 tuổi B

Tiết học KPKH: Tiemf hiểu một số đồ dùng để ăn, đồ dùng để uống - Cô giáo Đinh Thị Oanh - Lớp MG 4 tuổi A

 


Hoạt động LQVT: Đếm đến 6, nhận biết số lượng trong phạm vi 6, nhận biết số 6 - Cô giáo ĐInh Thị Phương - Lớp MG 5 tuổi B

Hoạt động Thể dục: Đề tài: Ném xa bằng 1 tay - Cô giáo Lê Thanh Tý - Lớp MG 4 tuổi B

 


Tác giả: Bùi Thị Trang
Nguồn:MN Đức Thịnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan