Năm 2022 : 91.846

THAM GIA LỄ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIỆN DẠY GIỎI MẦM NOIN CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

Sáng nay (15/4) Sở GD&ĐT tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2020-2021 có 163 giáo viên được lựa chọn từ các hội thi cơ sở.

Sau khi tất cả các thí sinh tham gia hội thi thực hiện phần thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, Ban Giám khảo đã lựa chọn 143 giáo viên tiếp tục thực hiện phần thi thực hành tổ chức một hoạt động giáo dục.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo: Hoạt động giáo dục trẻ tại các nhóm lớp của 143 thí sinh là kết quả của những trăn trở, những đam mê, tâm huyết, sáng tạo của các cô giáo mầm non. Quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, phương pháp “học bằng chơi, chơi mà học” đã được các cô thể hiện nhuần nhuyễn, tự nhiên, phát huy tính tích cực, sáng tạo của trẻ.

Căn cứ kết quả các phần thi, Sở GD&ĐT đã quyết định công nhận 139 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh giai đoạn 2021-2024. Trong đó có 11 giải nhất, 24 giải nhì, 49 giải ba và 55 giải khuyến khích. Trường mầm non Đức Thịnh vinh dự có cô giáo Bùi Thị Trang, đạt giải nhì trong hội thi lần này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết:

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Hồng Cường báo cáo kết quả hội thi.

Trường MN Đức Thịnh vinh dự có cô giáo Bùi Thị Trang đạt giải nhì trong hội thi

Tác giả: Bùi Thị Trang