Thống kê
Hôm nay : 31
Tháng 04 : 19.639
Năm 2021 : 111.720
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM IV - CHUYÊN ĐỀ LÀM QUEN CHỮ CÁI

Sáng ngày 31/12 tại trường Mầm non Đức Thịnh, Tổ chuyên môn liên trường Mầm non cụm IV gồm 6 trường đã tổ chức buổi sinh hoạt Chuyên đề “ Làm quen chữ cái”. Tham dự có Chuyên viên Phòng GD-ĐT huyện; cán bộ quản lý và giáo viên các trường học của cụm.

Theo đó, cụm chuyên môn số 4 gồm các trường mầm non Thanh, Thịnh, Bình, Bùi, La Nhân, Quang Vĩnh.

Tại đây các đại biểu và cán bộ quản lý, giáo viên trong cụm đã được dự giờ và theo giõi, đánh giá tiết dạy mẫu với đề tài “Làm quen chữ cái U, Ư và trò chơi chữ cái U, Ư  của lớp 5 tuổi A, 5 tuổi B trường Mầm non Đức Thịnh. Hóa thân thành các chú bộ đội cụ hồ, giáo viên với chất giọng nhẹ nhàng, hấp dẫn, phong thái tự tin, sự sáng tạo trong tiết dạy đã kích thích được sự khám phá, học hỏi của trẻ, lôi cuốn trẻ tham gia vào hoạt động một cách sôi nổi, tích cực thông qua các trò chơi vận động, ca hát, nhảy múa, đọc thơ...để truyền đạt các kiến thức cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt cụm liên trường:

Tiết học : Trò chơi chữ cái U, Ư do Cô giáo: Bùi Thị Trang - Trường MN Đức Thịnh thực hiện

Tiết học : Làm quen chữ cái U, Ư do Cô giáo: Bùi Phương Khanh - Trường MN Quang Vĩnh thực hiện

Buổi sinh hoạt hoạt chuyên môn liên trường Mầm non cụm IV được đánh giá thành công. Nhìn chung các tiết dạy đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, nhận được nhiều ý kiến chia sẻ thảo luận sôi nổi. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường đã tạo cơ hội cho các cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ trong từng đơn vị, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục Mầm non.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan