Năm 2022 : 112.452

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THÁNG 12/2019

Sáng nay ngày 24 tháng 12 năm 2019, chi bộ Trường MN Đức Thịnh long trọng tổ chức “Lễ kết nạp đảng viên mới ”cho  đồng chí: Trần Thanh nga là giáo viên nhà trường. Đến dự lễ kết nạp đảng viên của chi bộ có các đồng chí trong ban lãnh đạo chính quyền địa phương về dự. Tại buổi lễ đồng chí Bùi Thị Thanh Hoà - Bí thư chi bộ trao quyết định và giao trách  nhiệm cho đảng viên mới và các quyền lợi, nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng thời phân công nhiệm vụ và tiếp tục giúp đỡ để đồng chí Trần Thanh Nga trở thành Đảng viên chính thức.

Qua đó đồng chí Trần Thanh Nga đã  hứa luôn phấn đấu không ngừng, đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tác giả: Bùi Thị Trang
Nguồn:MN Đức Thịnh Copy link