Thống kê
Hôm nay : 155
Tháng 05 : 16.941
Năm 2022 : 91.824
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

 Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, chiều ngày 29/09/2020 trường mầm non Đức Thịnh long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé. Để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch bệnh, năm nay nhà trường không tổ chức tập trung mà tổ chức theo từng lớp cho các cháu, mặc dù vậy, không khí buổi lễ vẫn hết sức long trọng và vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: Làm đèn lồng, rước đền, phá cỗ, …

Bên cạnh đó,  Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích, vui tươi và ý nghĩa. Tối ngày 29/9, được sự cho phép của BGH nhà trường, BCH CĐ  tổ chức lễ hội vui tết trung thu cho toàn thể các cháu là con của CBGVNV trường mầm non Đức Thịnh trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tổ chức trung thu cho các cháu tại các lớp:

Công đoàn trường tổ chức trung thu cho con của CBGVNV nhà trường:

 

Nhà trường có quà cho các cháu có thành tích trong năm học vừa qua:

Vinh dự đón các dượng đến chung vui cùng các cháu

 

Phá cỗ:

Một số hoạt động trong ngày lễ:

Trải nghiệm làm đèn lồng:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan