Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 4.001
Năm 2022 : 112.458
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2020-2021

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non. Sáng ngày 06/11/2021, trường Mầm non Đức Thịnh tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2021- 2022.

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non. Sáng ngày 06/11/2021, trường Mầm non Đức Thịnh tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2021- 2022. Để thông qua kế hoạch hoạt động trong năm học và tìm tiếng nói chung kết hợp giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường thực hiện kế hoạch năm học thông qua thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, thống nhất các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có: Các đ/c là cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trường Mầm non Đức Thịnh, các đồng chí hội trưởng chi hội phụ huynh các lớp và toàn thể các bậc phụ huynh có mặt đông đủ. Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp, các bậc phụ huynh nhất trí cao với các nội dung nhà trường đã đưa ra./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc họp:

 


Tác giả: Bùi Thị Trang
Nguồn:MN Đức Thịnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan