Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 3.998
Năm 2022 : 112.455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THỊNH THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch của nhà trường,bộ phận chuyên môn phối hợp với Công đoàn đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/11. Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học.

Thực hiện kế hoạch của nhà trường,bộ phận chuyên môn phối hợp với Công đoàn đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/11. Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Toàn thể  cán bộ giáo viên đã hưởng ứng nhiệt tình, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin đã đem lại sự hào hứng cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỷ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non, trẻ có những trải nghiệm, khám phá , lĩnh hội kiến thức trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.
     Đợt thao giảng diễn ra có 4 giáo viên tham gia hội giảng với 4 lĩnh vực, đã có sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, thiết bị tin học, đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị phục vụ dạy học phong phú, đa dạng, hấp dẫn với lòng nhiệt huyết của giáo viên cùng với sự say mê sáng tạo đã đem lại kết quả 4/4 hoạt động tốt. Đây là thành quả đáng khích lệ động viên giáo viên làm tròn công tác chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện tốt kế hoạch năm học đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt thao giảng:

Hoạt động tạo hình: "Món quà tặng cô" do cô Bùi Thị Trang lớp 4 tuổi B thực hiện:


 

Hoạt động LQCC "Trò chơi U, Ư"  do cô Nguyễn Thị Thanh Tâm  lớp 5 Tuổi B thực hiện:

Hoạt động trải nghiệm: "Cùng bé làm bánh"  do cô Trần Thanh Nga lớp 4 Tuổi A thực hiện:

Hoạt động LQVT "Nhận biết hình tròn, hình vuôn" do cô Lê Thị Thảo thực hiện:


Tác giả: Bùi Thị Trang
Nguồn:MN Đức Thịnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan