Năm 2022 : 91.824

Chấm thi đua trang trí lớp và làm đồ dùng đồ chơi - Lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, ngày 07 tháng 11 năm 2020, trường Mầm non Đức Thịnh  tổ chức chấm thi đua trang trí lớp học  ở tất cả các khối lớp trong nhà trường.Hưởng ứng hội thi giáo viên các lớp đã tích cực trang trí lớp và xây dựng môi trường lớp học theo đúng tiêu chí của nhà trường đề ra.

Không khí nhà trường trong những ngày này thật là nhộn nhịp và sôi động, Chỉ trong một thời gian ngắn các lớp học như được thay áo mới. Các góc được bài trí sinh động, sáng tạo, Sản phẩm của trẻ được trưng bày một cách khoa học, các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn gắn bó thân thiện hơn với cô và trò.Qua hội thi đã giúp cho giáo viên rèn luyện kỹ năng trang trí lớp, phát huy khả năng sáng tạo, nghiên cứu, cải tiến trong việc làm đồ, dùng đồ chơi tự tạọ, phục vụ thiết thực việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Chuyên môn đi đến từng lớp chấm:

Lớp MG 4 tuổi A:

Lớp 5 tuổi A: