Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đầy đủ phục vụ tốt cho công tác giáo dục và các hoạt động khác. Cảnh quan nhà trường được quy hoạch khá đẹp, có tính thẩm mỹ và sư phạm cao; bố trí sân chơi, bãi tập một cách hợp lí, khoa học. Phòng làm việc, phòng học, phòng chức năng đầy đủ, đảm bảo kiên cố và bán kiên cố. Thiết bị dạy học được bổ sung hàng năm phục vụ tốt theo yêu cầu của từng lớp, từng bộ môn; thiết bị dạy học hiện đại như máy vi tính, máy chiếu, phương tiện nghe nhìn và thiết bị dạy học khác đầy đủ, đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị là yếu tố quan trọng nhằm hỗ trợ thực hiện mục tiêu dạy và học của nhà trường, nhận thức được tầm quan trọng ấy, năm học 2017-2018 mặc dù địa phương còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế song xác định được chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ là nhiệm vụ hàng đầu nên địa phương đã mở rộng khuôn viên và xây dựng thêm một dãy nhà 2 tầng gồm 4 phòng học đạt chuẩn, 1 phòng hội trường, nâng cấp lại các phòng chức năng. Cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp.  Với diện tích 4323 m2, bình quân 20,4m2/trẻ, có 8 phòng học với diện tích mỗi phòng học 55 m2 phòng ngủ 37 m2. Có đầy đủ các phòng chức năng như: phòng hoạt động âm nhạc, văn phòng, phòng hiệu trưởng, phòng phó hiệu trưởng, phòng y tế , phòng hành chính, bếp ăn, bảo vệ.... Toàn bộ khu vui chơi của trẻ được lát gạch Blốc sạch đẹp, có hệ thống cổng trường và khuôn viên hàng rào khép kín, cây cối rau quả xanh mát bốn mùa tạo nên một không gian xanh, sạch, đẹp và an toàn thân thiện. Có được kết quả như vậy nhờ sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã đầu tư xây dựng phòng học, phòng chức năng, cổng trường hàng rào, công trình vệ sinh với tổng kinh phí 12,7 tỉ đồng ( thời điểm năm 2019) và một số hạng mục phụ trợ khác như vườn cổ tích, sân bóng mini, dàn che nắng, máng rửa tay và các loại trang thiết bị trong lớp....( thời điểm năm 2017 với hơn 2 tỷ đồng )